Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

ใกล้ช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ ของพรีเมี่ยม ปี2023 เข้ามาทุกที กลิ่นไอของเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลาย ๆ คนคงกำลังนึกถึงการมอบสินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่ 2023 ให้กับคนสำคัญ คู้ค้า คนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ลูกค้า หรือของขวัญบริษัทสินค้าพรีเมี่ยม2023 สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก แต่ถ้ายังคิดไม่ออกว่า ปีนี้เราจะให้ของขวัญพรีเมี่ยมอะไรดี ลองดูไอเดียที่ทีมงานเรานำมาเสนอ เชื่อว่าว่าจะสุขใจทั้งผู้ให้ และโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน รับทำของพรีเมี่ยมมาตราฐานสากล ในราคาโรงงาน ซึ่งเทรนใหม่ที่มาแรงแซงกระแสของขวัญพรีเมี่ยม คือ Gift set premium หรือ gift set box นั่นเอง @queenpremium ของพรีเมี่ยมราคาถูก

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม Gift set premium SET 215 (2in1)

Gift set premium 215 ประกอบไปด้วยสินค้าพรีเมี่ยม 2 ชิ้น ที่คัดสรรขึ้นมา ทำสกรีนโลโก้ลงบนของพรีเมี่ยม โดย Gift set premium 215 นี้ มีสินค้าพรีเมี่ยมร่มออโต้เปิด-ปิด และ สินค้าพรีเมี่ยมกระบอกน้ำสแตนเลส ซึ่งส่วนใหญ่เป็น สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่ ซึ่งผลิตขึ้นมาใหม่หลังจากลูกค้าสั่งออเดอร์ บรรจุใส่ลงในกล่องจั่วปังพร้อมถุงหิ้วสุดหรู นอกจากจะเป็นของขวัญพรีเมี่ยมสุดฮิตแล้ว ยังมีความหมายที่ต่อผู้รับอีกด้วย ว่ากันว่าการให้สินค้าพรีเมี่ยมเป็นคู่เป็นเปรียบเสมือนความสว่างไสวในชีวิต ชีวิตจะพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง ในกล่อง Gift set สินค้าทั้งหมด 4 สี ส่วนกล่องและถุงส่วนใหญ่ทางเราจะใช้สีกรมหรือน้ำเงินเข้มเป็นมาตราฐาน

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม Gift set premium SET 319 (3in1)

Gift set premium 319 ประกอบไปด้วยสินค้าพรีเมี่ยม 3 ชิ้น ที่คัดสรรขึ้นมาอีกระดับ ทำสกรีนโลโก้ลงบนสินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้น โดย gift set premium 319 นี้ มีสินค้าพรีเมี่ยมสมุดโน๊ตปกหนัง สินค้าพรีเมี่ยมปากกาโลหะ และ สินค้าพรีเมี่ยมกระบอกน้ำสแตนเลส ซึ่งส่วนใหญ่เป็น สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่ ซึ่งผลิตขึ้นมาใหม่หลังจากลูกค้าสั่งออเดอร์ นำมาสกรีนโลโก้ บรรจุใส่ลงในกล่องจั่วปังพร้อมถุงหิ้วสุดหรู นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมปีใหม่สุดฮิตแล้ว ยังมีความหมายที่ต่อผู้รับอีกด้วย ว่ากันว่าการให้สินค้าพรีเมี่ยมเป็นกล่องของขวัญ พรีเมี่ยมเป็นเปรียบเสมือนความสว่างไสวในชีวิต ชีวิตจะพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง ในกล่อง Gift set สินค้าทั้งหมด 4 สี ส่วนกล่องและถุงส่วนใหญ่ทางเราจะใช้สีครีมหรือน้ำเงินเข้มเป็นมาตราฐาน www.queenpremium.com ของขวัญพรีเมี่ยม2023 ซึ่งทางทีมงานแนะนำการแจกของขวัญพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงและ สามารถเก็บไว้ใช้ได้ตลอดไป สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่2023

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส

การเชิญชวนให้คนหันมาเลิกใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งสามารถทำได้ ด้วยการมอบสินค้าพรีเมี่ยมใหม่ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส คุณภาพดีที่ใส่ได้ทั้งน้ำร้อนและเย็นให้คนได้ใช้เป็นแก้วคู่ใจแทน สำหรับเจ้าของธุรกิจท่านไหนที่ได้มอบของขวัญพรีเมี่ยมในโอกาศใกล้ปีใหม่นี้ ให้ลูกค้าเป็นแก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส ถือว่าท่านจะได้ประโยชน์จากทั้งสองทางคือได้ทั้งความประทับใจจากลูกค้าและได้ช่วยลดจำนวนขยะพลาสติกในโลกลงอีกด้วย รับทำของพรีเมี่ยมมาตราฐานสากล ราคาโรงงาน @queenpremium สำหรับสายชอบน้ำไม่ว่าจะกาแฟ น้ำเปล่า น้ำหวาน ชานมไข่มุก แค่เปลี่ยนมาใส่แก้วคู่ใจที่พกพามาเองก็ช่วยลดจำนวนขยะพลาสติกในโลกได้ ช่วยกันลดขยะ ปัญหาขยะ single-used plastic ปริมาณมากที่ยากจะกำจัด จึงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเสียทีสำหรับสังคมไทย รับทำของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ราคาโรงงาน สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่2023

Stainless Cup

สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่ที่ไม่สมควรแจกเลย คือกระเช้าของขวัญปีใหม่

ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีการมอบกระเช้าปีใหม่ก็อาจเป็นที่นิยมสำหรับบางคน แต่ยุคนี้ขอแนะนำ gift set premium แทนสินค้าสดใหม่ ผลิตใหม่ตามออเดอร์ แต่ในสมัยนี้จะเห็นได้ว่าเวลาที่เรารับกระเช้ามา มักจะได้รับสินค้าของกินที่หมดอายุแอบซ่อนมาด้วยเสนอๆ โดยการจัดของหมดอายุไว้ด้านล่างของตระกร้า หากแต่ของในกระเช้าจะสลับสับเปลี่ยนกันไปแล้วแต่ว่าทางห้างร้านข้ายไม่ออก ก็จะนำมาจัดลงตระกร้าเพราะผู้ซื้อ ก็ไม่สามารถเปิดออกได้เลย เนื่องจากปกติจะมีการพันพลาสติกไว้ทั้งตระกร้า ไม่สามารถตรวจสอบได้ อย่างไรก็คงหนีไม่พ้นขนม คุ้กกี้ รังนก และกระเช้าผลไม้ ชา กาแฟถุงชง ซึ่งถ้านำมาเปรียบเที่ยบกับสินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่นั้นเราจะเห็นว่ากระเช้าปีใหม่มีราคาที่สูงมากๆถ้าเทียบกับมูลค้าด้านในสินค้า ดังนั้นทางทีมงานจึงแนะนำทุกท่านให้หันมาแจกสินค้าพรีเมี่ยม gift set premium กันดีกว่าเพราะสินค้าสกรีนโลโก้ทุกชิ้น ของพรีเมี่ยมมาตราฐานสากล ในราคาโรงงาน สินค้าพรีเมี่ยมปีใหม่สามารถนำใช้ได้ตลอดกาล คุ้มค่ากับเงินทองที่ต้องวางแผนซื้อของพรีเมี่ยม www.queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14