Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

Tag : รับผลิตของพรีเมี่ยม

รับผลิตของพรีเมี่ยมเทศกาลปีใหม่นี้ ฉีกกรอบธุรกิจ ด้วยสารพัดกล่อง gift set premium เมื่อเข้าใกล้วาระช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ปลายปีสู่เดือนธันวา หลายคนคงต้องเริ่มมองหาของพรีเมี่ยมปีใหม่ สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม2023 สินค้าพรีเมี่ยม2024 เพื่อมอบให้กับคู่ค้า กลุ่มลูกค้า ลูกค้าที่ทำธุรกิจด้วยกันมา โดยปกติหลายคนมักนิยมให้ของพรีเมี่ยมปีใหม่เป็นของขวัญ อาทิ gift set box หรือเซตกระเช้าที่มีขายทั่วไปแต่ก็มีหลายคนที่พอพูดถึงของขวัญปีใหม่เดิม ๆ เหล่านี้ก็จะมีความรู้สึกกลับมาหาเราว่า ถ้าเปลี่ยนได้ก็ดีนะ ของพวกนี้ให้มาทุกปีแล้ว จากปัญหาของพรีเมี่ยมปีใหม่นี้เรา queen premium จึงอยากนำเสนอไอเดียที่สามารถมอบเป็นของพรีเมี่ยม2023 กับการรับผลิตของพรีเมี่ยม gift set boxของขวัญปีใหม่ ของพรีเมี่ยมที่คุ้มค่าคุ้มราคา ดูดี ในราคาตามสินค้าพรีเมี่ยมที่ท่านเลือก มาบรรจุลงในกล่องสวยหรู รับผลิตของพรีเมี่ยมพร้อมถุงหิ้วแถมด้วยการสกรีนโลโก้ฟรีๆ อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ลองเปิดใจ แล้วมาดูไอเดียการจัดทำ gift set box premium กันเลย รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามมาตราฐานสากล ในราคาโรงงาน

ทำไมต้องจัดของขวัญพรีเมี่ยมเป็นกล่อง gift set premium

ถ้าเป็นในอดีตการเลือกหาของขวัญพรีเมี่ยมให้ใครสักคน ก็คงซื้อเป็นของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นเดียวไปเลย ซึ่งผู้รับจำเป็นได้สินค้าพรีเมี่ยมเหมือนกัน แต่เราจะรู้ได้อย่างไร ถ้าแจกไปแล้วคนรับไม่นำไปใช้งาน หรือไม่ถูกใจ ก็แค่รับมาแล้ววางไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน เพราะของพรีเมี่ยมที่ได้มานั้นเป็นชิ้นเดี่ยวนั้น  กระบวนการรับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม จำเป็นต้องผลิตงานเป็นล็อตๆโดยเฉพาะกล่อง gift set premium, gift set box และสินค้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ และต่อมาการให้ของขวัญพรีเมี่ยมเป็นชิ้นเดี่ยวเลยไม่เป็นที่นิยม ซึ่งตอนนี้จำนวนสินค้าที่ลูกค้าชอบนำไปแจกคือ 3 ชิ้น คนที่มองหาของขวัญพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมให้คนสำคัญ เช่น คู่ค้าทางธุรกิจ หรือกลุ่มลูกค้าแนวเอกชน ห้างร้าน เลยต้องหาของพรีเมี่ยมแนวใหม่ที่ถูกใจคนให้ นั้นก็เป็นที่มาของกล่องของขวัญ gift set premiumทำให้โดนใจคนรับ หลายบริษัทเลือกที่จะซื้อของประเภทเดียวกันหลาย ๆ ชนิดเพื่อความหลากหลาย และถ้าธุรกิจของคุณ มีสินค้าที่ขายอยู่แล้ว แต่มีหลายราคา เราอาจจะแบ่งเซตราคาของขวัญพรีเมี่ยมก็ทำได้ โดยอาจแบ่งเป็น เซตถูก กลาง แพง เพื่อแบ่งหมวดหมู่สินค้าพรีเมี่ยมของเราให้ชัดเจน และควรจัดตั้งงบประมาณต่อเซ็ตในใจเช่น 200 350 450 600 1000 หรือไม่เกินราคาเท่าไรต่อชิ้น แล้วจึงนำไปคูณกับจำนวนลูกค้า ที่ต้องการจะมอบให้ในแต่ละเทศกาล เท่านี้ก็จะทำให้ได้งบประมาณในการคัดเลือก รับผลิตของพรีเมี่ยมได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องหว่านแหถามไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจุดหมายนั้นเอง สุดท้ายแล้วก็เหลือเวลาในการตัดสินใจน้อยมากจนผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแบบรีบเร่งนั้นเอง

รับผลิตของพรีเมี่ยม banner giftset

การจัดเซต gift set premium ของขวัญปีใหม่ เป็นแนวทางใหม่ที่ไม่จำเจ

ของขวัญปีใหม่  ของขวัญพรีเมี่ยมปีใหม่ ที่เคยขายกันมาอย่างกระเช้าขนม ผลไม้ ก็ดีอยู่แล้วนี่ทำไมต้องเปลี่ยนด้วยล่ะ แต่ถ้าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมของกินไม่สามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน แถมบางร้านยังนำของเก่าๆที่ขายไม่ออกนำมาจัดลงในตระกร้าสินค้าแล้วนำของเก่าๆไว้ด้านใน อีกกรณีหนึงคือมีการนำเศษกระดาษใช้แล้วมาย่อย แล้วบรรจุลงในฐานตระกร้าซึ่ง เป็นที่นิยมของทางร้านมาก ทำให้ลูกค้าไม่ได้รับของพรีเมี่ยมปีใหม่ที่สดใหม่ แถมยังเป็นของกินเก่าเก็บหลายปีอีกด้วย  แต่ถ้าเรากลับมามองบริษัทรับทำของพรีเมี่ยม ผลิตของพรีเมี่ยม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะไม่ใช่ของกิน ไม่ใช้อาหาร จึงทำให้ไม่มีการเน่าเสียได้เลย แถมสินค้าพรีเมี่ยมที่นำมาทำของพรีเมี่ยมปีใหม่นั้น สำหรับเราเน้นการผลิตใหม่ทุกสินค้า จึงไม่มีการเก็บสต็อกใดๆ เป็นการผลิตของพรีเมี่ยมสดใหม่ทุกชิ้น ทำให้ลูกค้าได้รับของพรีเมี่ยมใหม่ทุกชิ้น QC ทุกกล่องก่อนการส่งมอบสินค้าพรีเมี่ยมให้แก้ลูกค้า ซึ่งราคาถ้าเทียบกันแล้ว gift set premium นั้น มีความคุ้มค่ากว่าแน่นอน อีกทั้งของพรีเมี่ยม ที่นำมาแจกมีการสกรีนโลโก้เพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท ห้างร้าน องค์กรณ์ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ถ้าเราสร้างความต่างในธุรกิจการแจกสินค้าพรีเมี่ยมนั่น ก็จะทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่สนใจ จากลูกค้าในกลุ่มต่างๆมากขึ้น www.queenpremium.com รับผลิตของพรีเมี่ยมตามมาตราฐานสากล ในราคาโรงงาน

บทสรุป รับผลิตของพรีเมี่ยมปีใหม่ gift set premium

ก่อนอื่นต้องเริ่มจากหาไอเดียใหม่ค้นหาของพรีเมี่ยม2023 ของพรีเมี่ยม2024ที่น่าสนใจ เข้ามาปรับใช้ในการจัดเซต gift set premium ของขวัญปีใหม่ อาจสอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น ความชอบ งานอดิเรก ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจากลูกค้าคู่ค้าของเรา ว่าโดยปกติทำงานในลักษณะใด โรงงาน ออฟฟิส หรือในห้างร้านโชว์รูม มีการเดินทางไปทำงานแบบไหน วันหยุดมีทำกิจกรรมใด จะทำให้เราช่วยค้นหาสินค้าพรีเมี่ยมได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าและสามารถกำหนดงบประมาณให้ในการรรับผลิตของพรีเมี่ยมได้อย่างแม่นยำ ตรงกับกลุ่มลูกค้าของเรา www.queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14