Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

มีงานวิจัยด้านจิตวิทยาผู้บริโภคบ่งชี้ว่าเพราะของพรีเมี่ยมดีกว่าส่วนลด ผู้คนชอบที่จะได้รับสินค้าพรีเมี่ยมมากกว่าการลดราคาเล็กน้อย ของขวัญ ของที่ระลึก ของขวัญพรีเมี่ยมได้มาฟรีๆ อาจมีมูลค่าการรับรู้ที่สูงกว่า แม้ว่าจะวัตถุประสงค์ของการให้ส่วนลดหรือการให้ของขวัญพรีเมี่ยมนั้น จะเป็นไปเพื่อเป็นการสร้างความประทับใจและเพิ่มการสร้างแรงจูงใจในการตัดสินใจ แต่ลูกค้าก็ชอบที่จะได้รับมากกว่า อีกทั้งสินค้าพรีเมี่ยมที่แจกมานั้นยังช่วยเพิ่มการจดจำแบรนด์ของคุณได้มากกว่าการให้ส่วนลดอีกด้วยหากคุณกำลังหาโรงงานรับทำของพรีเมี่ยมหรือบริษัทรับทำของพรีเมี่ยมมาตราฐานสากล https://www.queenpremium.com/

การหาบริษัทรับทำของพรีเมี่ยมให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

คุณน่าจะเคยคุ้นชินกับสิ่งของพรีเมี่ยมที่ได้รับแจกมา ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส giftset ร่มพรีเมี่ยม flashdrive หรือเหล่าอุปกรณ์เทคโนโลยี Gadget อย่าง USB, Power Bank หรือไฟฉายขนาดเล็กที่สกรีนชื่อแบรนด์ต่างๆ ลงไปให้เห็นเด่นชัด และแม้มันจะมีลวดลายไม่สวยงามมากนักแต่มีประโยชน์ ซึ่งนั่นก็คือการสัมฤทธิ์ผลของการสร้างการจดจำแบรนด์ ซึ่งออกแบบโดยบริษัทรับทำของพรีเมี่ยม ตามมาตราฐาน

ของpremium

“จากการสำรวจของ PPAI (Promotional Products Association International) ที่เป็นสมาคมผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายระหว่างประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า 52% ของกลุ่มตัวอย่างที่ตอบแบบสอบถามเรื่องรายการส่งเสริมการขายนั้นกล่าวว่าของขวัญพรีเมี่ยม ที่ได้รับแจกจากแบรนด์คือตัวเร่งให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับแบรนด์ และทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นๆ ได้ง่ายมากขึ้นในครั้งต่อไป

ประโยชน์ของสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม

>ทำให้แบรนด์ของคุณมีจุดเด่นเหนือคู่แข่งขัน

>ส่งเสริมการรับรู้ถึงแบรนด์ จากโลโก้ที่ติดอยู่กับของพรีเมี่ยมที่ได้รับแจกมา

>ช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์

>โอกาสในการขายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณได้มากขึ้น

>ช่วยเพิ่มความจงรักภักดีให้กับลูกค้าของคุณได้มากขึ้น

การเลือกวิธีการแจกของขวัญพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม2023 ให้แก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย จำเป็นใช้งบประมาณมากกว่าการแจกใบปลิว, ป้ายหรือโฆษณาสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์แต่การสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผ่านรูปภาพและตัวอักษรที่ปรากฏบนสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ อาจไม่ก่อให้เกิดความประทับใจจนน่าจดจำมากพอกับการสื่อสารผ่านของพรีเมี่ยมที่รับทำของพรีเมี่ยมจากบริษัทตามมาตราฐานสากล ราคาโรงงาน

แน่นอนว่าข้อดีและประโยชน์นานาที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ คุณจะได้รับจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชาญฉลาดอย่างการแจกของขวัญพรีเมี่ยมหรือ สินค้าพรีเมี่ยม ดังนั้นบริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด จึงมีเคล็ดลับการสร้างแบรนด์ด้วยการแจกของขวัญพรีเมี่ยมให้ประสบความสำเร็จมานำเสนอในบทความนี้ รับทำของพรีเมี่ยมตามมาตราฐานสากล ในราคาโรงงาน https://www.queenpremium.com/

การสร้างแบรนด์จากการแจกของขวัญพรีเมี่ยมให้น่าจดจำและประสบความสำเร็จทางการตลาด

กำหนดกลุ่มลูกค้าที่จะแจกสินค้าพรีเมี่ยม 

การกำหนดกลุ่มลูกค้าที่จะแจกของพรีเมี่ยมราคาถูกก็สำคัญ เพราะแน่นอนว่าให้ของไป 10 คน การสัมฤิทธิ์ผลทางการตลาดอาจจะได้ต่างกัน เช่นตัวอย่างของแบรนด์ดังอย่าง MACDA ที่เลือกลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่ชอบแชร์รูปภาพตัวเองหรือภาพสินค้าแบรนด์ดังอื่นๆ ลงโซเชี่ยลมีเดียของตนเองบ่อยๆ เพื่อส่งของขวัญพรีเมี่ยมเพื่อเป็นการขอบคุณหรือของขวัญให้ในวาระพิเศษอย่างวันเกิดไปให้ และแน่นอนว่าเป็นการสร้างการรับรู้กลับมาในแบรนด์นี้ พร้อมๆ กับสร้างการรับรู้ให้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ด้วย

ของขวัญพรีเมี่ยมที่แจกจะต้องเป็นสิ่งที่จูงใจให้ลูกค้าซื้อสินค้ามากขึ้น

ความจริงวิธีนี้ไม่ใช่สิ่งใหม่ เพราะส่วนใหญ่นักการตลาดก็มักจะวิธีนี้กัน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ต้องซื้อสินค้าให้ครบตามกำหนดแล้วจะได้รับของพรีเมี่ยมกระเป๋าเครื่องสำอางหรือกระเป๋าเดินทางของแบรนด์ หรือ MCdonald’s ก็เคยประสบความสำเร็จกับ ตุ๊กตาสนู้ปปี้ หรือชุดของเล่นสะสมเป็น Collection ต่างๆ ที่แถมมากับชุดแฮมเบอร์เกอร์ ให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้อซ้ำเพื่อการสะสม

กำหนดเงื่อนไขในการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ให้เอื้อประโยชน์ด้านใดด้านหนึ่งกับแบรนด์

อย่างที่ทราบกันดีว่าการตลาดแบบปากต่อปาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้แล้วบอกต่อหรือรีวิวด้วยสื่อต่างๆ บนโซเชี่ยลมีเดีย มีอิทธิพลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้มากขนาดไหน การทำแคมเปญแจกของขวัญพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าช่วยแชร์ภาพหรือวิดีโอที่ถ่ายคู่กับสินค้าและของขวัญปีใหม่ที่ได้มาแบบฟรีๆ ก็เป็นอีกเงื่อนไขที่ดีกับแบรนด์ไม่น้อยเพราะในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและจัดหาโรงงานรับทำของพรีเมี่ยม มีต้นทุนค่อนข้างสูง การได้ผลลัพธ์ที่ช่วยให้แบรนด์ประโยชน์กลับคืนมาบ้างก็ถือเป็นการลงทุนที่ดี ยิ่งในยุคปัจจุบันที่คนจำนวนมากมีพื้นที่ของตัวเองบนโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ มีทั้งเพื่อนและคนติดตามมากมาย การสร้างเงื่อนไขในการแจกของขวัญพรีเมี่ยมโดยการกด ติดตามช่องทางต่างๆ ของแบรนด์ ก็เป็นการสร้างการรับรู้และเข้ามามีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ หรือดีที่สุดก็คือได้ลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาซื้อสินค้าของแบรนด์คุณได้ ก็ถือว่ากลยุทธ์การแจกสินค้าพรีเมี่ยมสำเร็จเป้าหมาย

บทสรรุปของการรับทำของพรีเมี่ยม

นอกจากหลักการ 3 ข้อดังกล่าวที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จในการสร้างการจดจำแบรนด์ได้แล้ว เราก็มีคำแนะนำ เล็กๆ น้อยๆ ในการเลือก ของพรีเมี่ยมราคาถูก ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ ดังนี้

หากคุณเลือกบริษัทรับทำของพรีเมี่ยมมาตรฐานสูง จะช่วยให้คุณสามารถเลือกของพรีเมี่ยมที่จะแจกให้กับลูกค้าได้อย่างตรงใจ เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจระหว่างลูกค้าของคุณกับแบรนด์ได้ อีกทั้งยังเป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยส่งเสริมการตลาดให้กับคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตหรือรับทำของพรีเมี่ยม สามารถติกต่อ www.queenpremium.com

ติดต่อสั่งสินค้าพรีเมี่ยม ได้ที่

Email :

[email protected]
[email protected]

Tel.02-102-1913-14
Line: @queenpremium

Contact us 02-102-1913-14