Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือนปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาแล้ว และแต่ละปีทีของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม  ต่างทำกันออกมาสู่ตลาดมากมาย ถ้ายังไม่รู้ว่าจะแจกสินค้าพรีเมี่ยมอะไรดี queen premium ผู้นำทางด้านการผลิต giftset คัดสรรสินค้า ที่เหมาะสำหรับเป็น ของแจกพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ของปีใหม่ ของพรีเมี่ยม 2023-2024 มาให้แล้ว รับรองว่าเป็นสินค้าล้ำสมัย ถูกใจทั้งคนให้ ประทับใจคนรับแน่นอน มาหาของขวัญพรีเมี่ยม กันเลย

ของแจกพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสแตนเลส

สินค้ากระบอกน้ำหรือแก้วน้ำสแตนเลส ก็ยังเป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับการทำเป็น ของแจกพรีเมี่ยม เพราะสามารถเก็บเครื่องดื่มเย็นก็ได้นาน  หรือเครื่องดื่มอุ่นก็อยู่ได้ทั้งวัน พกพาสะดวก ติดเทรนด์ เหมาะเป็น ของขวัญพรีเมี่ยม 2023 แน่นอน ขอแนะนำกระบอกน้ำสแตนเลสฝาอุณหภูมิ ความจุ 500 ml แก้วสแตนเลสทรงมีหูหิ้วสำหรับถือ สะดวกต่อการใช้งาน ความจุ 30 ออนซ์ แก้วเยติ 30 ออน แก้วเยติ 20 ออน https://queenpremium.com

Stainless Cup

ของแจกพรีเมี่ยม ถุงผ้ากระสอบ

ถุงผ้ากระสอบผลิตจากผ้า RPET หรือผ้าที่รีไซเคิลมาจากขวดน้พพลาสติก PET เทรนด์ถุงผ้ากระสอบ มาแรงมากๆ ขาช็อปสินค้าแบรนด์ แถบๆเกาหลีหรือต่างประเทศน่าจะพอคุณหูคุ้นตากันอยู่บ้าง เนื่องจากแข็งแรง คงทน สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะ ที่สำคัญ เป็นถุงผ้ารักษ์โลกเป็นสินค้าของแจกพรีเมี่ยมที่มี ราคาจับต้องได้ www.queenpremium.com

กระเป๋าผ้า

ของแจกพรีเมี่ยม Universal Plug ของขวัญพรีเมี่ยม 2023 ที่อินเทรนด์และใส่ใจ

เพราะเรื่องการท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญ เป็นธุรกิจสายหลักสำหรับประเทศไทยจริงๆ  ระหว่างรอให้เปิดการเปลี่ยนแปลงทาง ทางเราที่อยากจะแนะนำเป็น ของแจกปีใหม่ 2023 นั่นก็ของแจกพรีเมี่ยม UNIVERSAL PLUG สินค้าใช้งานง่าย กระทัดรัด พกพาสะดวก คุณภาพดี มาตราฐานโรงงาน โดยที่เราไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเดินทางไปเที่ยวไหนจะมีแบตโทรศัพท์ใช้ไหม อุปกรณ์นี้ยังสามารถพกพาใส่กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ นำติดตัวไปทุกประเทศเลย นับเป็นของพรีเมี่ยมที่จำเป็นสำหรับยุคนี้

ของแจกพรีเมี่ยม POWER BANK

จริงๆแล้วพาวเวอร์แบงค์ในตลาดนั้นมีมากมาย หลายรุ่น หลายยี่ห้อมากๆ เราจึงแนะนำ พาวเวอร์แบงค์มีหน้าจอความจุ 10,000 mAh แล้วรุ่นนี้มันเด่นกว่ารุ่นอื่นอย่างไรล่ะ คืองี้ ทางทีมงานผู้ใช้พาวเวอร์แบงค์เป็นประจำและหลายยี่ห้อ โหวตกันแล้วว่า รุ่นนี้คุ้มค่า เป็นของแจกพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ปลอดภัยได้มาตรฐาน มอก. คุณภาพมาตราฐานโรงงาน มีสายชาร์จ 4 in 1 ง่ายๆคือไม่ต้องพกสายชาร์จให้ยุ่งยาก ใครกำลังหาของแจกพรีเมี่ยม 2023-24  แนะนำของพรีเมี่ยมด่วน

Powerbank

ของแจกพรีเมี่ยม GIFT SET 3 IN 1

ขอแนะนำของแจกพรีเมี่ยมสุดฮิต เรียบหรู ดูดีเป็ฯทางการ GIFT SET 319 (3 in 1) ที่บริษัท ห้างร้านนิยมนำมามอบให้ลูกค้าในช่วงวาระปีใหม่ Giftset ชุดนี้ ประกอบด้วยสมุดหนังขนาด เอ 5 ปากกาโลหะสุดหรู และกระบอกน้ำสแตนเลสคุณภาพดีตามมาตราฐานโรงงาน ของพรีเมี่ยมทั้งหมดบรรจุลงในกล่องจั่วปังอย่างดี มาพร้อมกับถุงกระดาษสกรีนโลโก้ทุกชิ้นเพื่อให้สินค้ามีความพรีเมี่ยมมากขึ้น เรียบหรูดูแพง! เหมาะที่จะเป็น  ของชำร่วยปีใหม่ ของแจกพรีเมี่ยม 2023 

แต่ถ้าหากลูค้าท่านไหนมีงบประมาณที่จำกัด ก็สามารถสอบถามหรือปรึกษาทางทีมงานได้ ก็จะมีราคาที่ย่อมเยาว์ลงมา ประหยัดกว่าอาจเป็น 2 ชิ้นแทนได้ รับทำของพรีเมี่ยมในราคาโรงงาน คุณภาพดีเกินราคา https://www.queenpremium.com/

GIFT SET

ของแจกพรีเมี่ยม หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป 5 ช่องนั้นจะมีความละมุน นุ่มนวลกว่า ด้วยทรงที่มีความโค้งและเว้ามากขึ้น มีความเป็นแฟชั่นและสวยงามมากว่าของพรีเมี่ยมหมวกแก๊ปทรงทั่วๆไป ผลิตมาจากผ้าคุณภาพสูง คุณภาพตามมาตราฐานโรงงาน เป็นสินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก สามารถปักโลโก้ได้ตั้งแต่ 1-10 สี ตามโลโก้ของบริษัทใครๆก็แจกหมวกแก๊ป แต่ว่าทรงที่เค้านิยมแจกกัน มันเป็นแบบ 6 ช่องน่ะสิ เราขอนำเสนออีกทางเลือกนึงของหมวกแก๊ป นั่นก็คือ ของแจกพรีเมี่ยมหมวกแก๊ป 5 ช่องนั่นเอง ซึงจะมีทรงที่แตกต่างจากหมวกแก๊ปทั่วไป รับทำสินค้าพรีเมี่ยมตามแบบ100%ในราคาโรงงาน คุณภาพตามมาตราฐานสากล

ของแจกพรีเมี่ยม ปากกา

ลูกค้าที่มีงบค่อนข้างจำกัด แต่ฟังก์ชั่นคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน เหมาะสุดที่จะผลิตเป็นของขวัญพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าหรือจะเป็นของพรีเมี่ยม 2023 ก็คือ ปากกาลูกลื่น 3 in 1 นั่นเอง ของพรีเมี่ยมนี้มีฟังชั้นตามนี้

  1. ของพรีเมี่ยม ปากกลูกลื่น หมึก 5.0 มม. เขียนดีมาก เขียนลื่น เส้นสวยต่อเนื่องมาก
  2. ของพรีเมี่ยม ปากกา Stylus ใช้กับหน้าจอ Touch Screen 
  3. ของพรีเมี่ยม ปากกาไฮไลท์หัวตัดใช้ดี หมึกไม่แห้งไว อยู่ได้นานมากเลยแหละ
Metal pen

นี่คือของแจกพรีเมี่ยมที่มีมงานแนะนำมา การีนตีคุณภาพว่าใช้ดีจริงๆ เหมาะสำหรับทำเป็น ของขวัญพรีเมี่ยม ของแจกปีใหม่ที่จะสร้างความประทับใจ ความสุขใจ ให้กับผู้ให้และผู้ที่ได้รับแน่นอน จริงๆนอกสินค้าที่ทางเราแนนำมายังมีสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆที่มีคุณภาพสูง มีรูปลักษณ์สวยงามที่ทางทีมงานอยากนำเสนอ ท่านสามารถเยี่ยมชมสินค้าต่างๆ ได้ทางหน้าเว็บไซต์ หรือถ้าลูกค้าสนใจสินค้าอื่นๆนอกเหนือจากที่มีบนหน้าเว็บไซต์ สามารถส่งรูปสินค้า จำนวน และแบบสกรีนโลโก้เข้ามาได้เลย ทีมงานพร้อมเสนอราคาสินค้าพรีเมี่ยมด่วน  www.queenpremium.com รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามแบบ100%

Contact us 02-102-1913-14