Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

Tag: ของพรีเมี่ยม2023

ทางบริษัท โรงงาน ห้างหุ้นส่วนต่างๆ ก็มีแผนการตลาด แผนการโปรโมชั่น จัดมาเพื่อช่วงชิงเค้กทางการตลาดและ กลยุทธ์ที่เราเห็นว่าจากสมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน ยังยึดถือกันมา นั่นก็คือการ ลด แลก แจก แถม โดยเฉพาะแจก Gift set พรีเมี่ยม

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม  เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าตามเป้าหมายหรืองบประมาณที่ตั้งไว้ มีการแจกทั้งของพรีเมี่ยมทั่วไป ของพรีเมี่ยมราคาถูก สินค้าโปรโมชั่นตามเทศกาล ของขวัญพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม2023 ขึ้นกับว่ายุคนั้นมีสินค้าพรีเมี่ยมอะไร ที่ลูกค้านิยม  บางยุคสมัย อาจนิยม สินค้าพรีเมี่ยม gift set Flashdrive Power bank แก้วเยติ แก้วสเตนเลส หรือ กล่องข้าว ตามเทรนด์สมัย นิยม

cover page b2.1

ของพรีเมี่ยม2023 มีประโยชน์เช่นไร เรามาดูกันเลย

ของพรีเมี่ยม2023 มีประโยชน์เช่นไร ของพรีเมี่ยมสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของขวัญพรีเมี่ยมได้เร็ว  พื้นที่ทำการตลาดและโฆษณาที่ดีและได้ผลที่สุดคือพื้นที่ของพรีเมี่ยมที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้าพรีเมี่ยม หรือ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ลูกค้าสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยเฉพาะ แก้วเยติ ถุงผ้า ส่วนใหญ่มีคุณภาพดี สวยงาม สามารถนำแก้วน้ำสแตนเลส ไปใช้เป็นส่วนลดในการเลือกซื้อเครื่องดื่ม ซื้อจะเห็นได้ว่าร้านเครื่องดื่มส่วนใหญ่ ทำการตลาดแนวนี้ ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้บริโภคในยุคนี้ หรือเมื่อซื้อสินค้าแล้วนำถุงผ้ามาเองก็จะได้ส่วนลดหรือได้สะสมคะแนนในการเก็บไว้แลกเป็นส่วนลดในครั้งถัดไป

ของพรีเมี่ยม2023 สินค้าพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่ทางลูกค้ารับสั่งทำกับโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้บริษัทหรือ เลเซอร์ ทำให้มีความสวยงาม และบรรจุลงในกล่อง gift set สะดวกในการแจก

ของพรีเมี่ยม2023 สามารถใส่กลยุทธ์ทางการตลาดเพิ่มเข้าไปได้ โดยการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมให้มีความเก๋ เท่ห์ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามดึงดูดสายตาหรือมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ ก็จะช่วยให้ลูกค้าสนใจสินค้าพรีเมี่ยมมากขึ้น ซึ่งอาจจะนำพรีเมี่ยม นำไปเก็บสะสมเป็นคอลเลกชั่นก็ได้  หากสินค้าพรีเมี่ยมมีคุณค่าในตัวเองสูง นอกจากลูกค้าจะรับรู้และตระหนักถึงแบรนด์ด้วยตัวเองแล้ว ยังมีโอกาสที่จะนำไปบอกต่อแบบปากต่อปากด้วย ช่วยให้เกิดการรับรู้ถึงตราสินค้าได้ในวงกว้างมากขึ้น ดังนั้นจะเห็นได้เลยว่าสินค้าพรีเมี่ยมเป็น การตลาดที่ส่งผลได้ตรงต่อผู้บริโภค

ลูกค้าเป็นผู้โปรโมทแบรนด์ โฆษณาสินค้าหรือแผ่นโฆษณาตามป้ายมักจะปักหลักอยู่จุดใดจุดหนึ่ง แต่ของพรีเมี่ยม2023 นั้นลูกค้าสามารถนำติดตัวไปใช้ได้ทุกที่ เช่น หมวก เป้ เสื้อผ้า กระเป๋าฯลฯ ดังนั้นลูกค้าจึงไม่ต่างอะไรจากป้ายโฆษณาเคลื่อนที่เลย ยิ่งถ้าออกแบบได้ดีจนนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้บ่อยๆ ลูกค้าจะกลายเป็นผู้ประชาสัมพันธ์ชั้นดีแก่แบรนด์โดยที่ทางแบรนด์ไม่ต้องเหนื่อยไปหาจ้างใครมาทำการตลาดเลย เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวมีแต่ได้มากกว่าเสีย สินค้าพรีเมี่ยม ลดแลกแจกแถม กันไปเลย

การตลาดที่ใช้ของพรีเมี่ยม2023 มาเป็นกลยุทธ์นั้น นับเป็นการตลาดที่คลาสสิกและยังใช้ได้ผลอยู่เสมอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการทำการตลาดให้กับแบรนด์ของตัวเองอยู่ ก็ไม่อยากจะให้มองข้ามวิธีนี้กันไป ยิ่งถ้าสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย ได้อย่างสร้างสรรค์ สวยงามและใช้งานได้จริง ลูกค้าจะก็เข้ารับรู้ถึงตราสินค้าได้ง่าย อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นของพรีเมี่ยมที่แจกฟรี แต่ทางองค์กรก็ยังต้องใส่ใจและมองหาสินค้าพรีเมี่ยม ที่ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า ที่สำคัญจะต้องความสอดคล้องกับสินค้าและบริการขององค์กรด้วย เพราะนอกจากจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจแล้วยังสามารถสร้างความจงรักภักดีให้ตราสินค้าระยะยาวได้นั่นเอง

Contact us 02-102-1913-14