Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

Tags:  ของที่ระลึกพรีเมี่ยม

ของที่ระลึกพรีเมี่ยมที่ผลิตขึ้นมาควรจะต้องเป็นของที่โดดเด่น สามารถใช้ร่วมกับสินค้าพรีเมี่ยมและบริการของแบรนด์ได้ และที่ขาดไม่ได้เลยหากต้องการให้เพิ่มยอดขายได้ บริษัทหรือแบรนด์ของคุณจำเป็นต้องวางแผนกลยุทธ์ในการกระตุ้นยอดขายด้วยสินค้าพรีเมี่ยม และของพรีเมี่ยม2023ให้มีประสิทธิภาพด้วย มีวิธีไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยการกระตุ้นยอดขายด้วยวิธีการผลิตของที่ระลึกพรีเมี่ยม ราคาถูกและ ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าเป็นกลยุทธ์การตลาดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยบริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ มักสั่งผลิตของแจกลูกค้าที่มีการพิมพ์โลโก้แบรนด์ หรือออกแบบดีไซน์สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก

ให้ของที่ระลึกพรีเมี่ยมลูกค้าสำหรับลูกค้าประจำ

วิธีการตลาดด้วยการใช้ของที่ระลึกพรีเมี่ยม ราคาถูกและสินค้าพรีเมี่ยมนี้มักมาคู่กับระบบสะสมแต้ม โดยแบรนด์จะทำระบบบัตรสะสมแต้มขึ้นมาเพื่อเก็บคะแนนสำหรับลูกค้าประจำที่มียอดการซื้อสินค้าบริการต่อเนื่อง เมื่อซื้อสินค้าบริการในแต่ละครั้งก็จะได้ดาวหรือแสตมป์สะสม เมื่อครบกำหนดก็จะได้รับของขวัญพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ซึ่งของแจกลูกค้าชิ้นนี้ส่วนใหญ่แล้วจะสินค้า ที่ผลิตขึ้นมามีจำนวนจำกัด เพื่อสร้างกิมมิคและดึงความสนใจให้ลูกค้าอยากมีไว้ครอบครอง เทคนิคนอกจากจะเพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่องแล้ว ยังเป็นการสร้างฐานลูกค้าที่ภักดีต่อแบรนด์ในระยะยาวได้ดีอีกด้วยแจกลูกค้าให้มีคอนเซ็ปต์ไปในธีมเดียวกับแบรนด์ เพื่อที่เมื่อใครได้รับและได้เห็นก็จะสามารถจดจำและนึกถึงแบรนด์ได้ในทันที ซึ่งของขวัญพรีเมี่ยมปีใหม่ให้ลูกค้า รับผลิตของพรีเมี่ยม2023

ของที่ระลึกพรีเมี่ยมนำมาเป็นของแถม

กลยุทธ์ที่ดึงดูดลูกค้าคนไทยได้มีประสิทธิภาพมาก คือการแจกสินค้าพรีเมี่ยมของแถมเป็นของที่ระลึกพรีเมี่ยมราคาถูก แต่ต้องเป็นของพรีเมี่ยมลูกค้าที่มีความโดดเด่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ถึงจะเป็นของที่ต้องใจลูกค้าอยากที่จะมีไว้ครอบครอง เช่น แก้วน้ำรุ่น Limited ที่ผลิตขึ้นมาเป็นของขวัญพรีเมี่ยมให้ลูกค้าเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ และเป็นสินค้ามีจำนวนจำกัด วิธีนี้จะช่วยดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายในช่วงเวลานั้นได้เป็นอย่างดี เพราะลูกค้าจะรีบมาซื้อของที่ร้านเพื่อรับของแถมในช่วงเวลานั้น ๆ ก่อนที่สินค้าพรีเมี่ยมจะหมดไป

การแลกซื้อของที่ระลึกพรีเมี่ยมราคาถูกเพื่อทำกำไร

กลยุทธ์การทำกำไรจากของที่ระลึกพรีเมี่ยม โดยใช้วิธีการแทนที่จะแถมสินค้าพรีเมี่ยมลูกค้าให้ฟรี ๆ จะเปลี่ยนใหม่ให้เป็นสิทธิ์แลกซื้อสินค้าพรีเมี่ยมที่ทำขึ้นมาแทน โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าบริการของแบรนด์ถึงเกณฑ์ที่กำหนดไว้จึงจะได้รับสิทธิแลกซื้อเท่านั้น วิธีนี้ถือเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้าบริการในปริมาณมาก ๆ ทำให้แบรนด์ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในบางครั้งเปอร์เซ็นต์กำไรจากการขายของพรีเมี่ยมในแผนกแลกซื้ออาจสูงกว่ากำไรจากสินค้าในชิ้นหลักด้วยซ้ำ เทคนิคนี้เรามักพบเห็นได้บ่อยในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง 7-Eleven นั่นเอง

ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมประจำฤดูกาล

กลยุทธ์การสั่งผลิตของที่ระลึกพรีเมี่ยม และสินค้าพรีเมี่ยม2023ประจำฤดูกาล เป็นเทคนิคที่พบเห็นจนติดตาได้จากแบรนด์ร้านกาแฟชั้นนำทั่วโลก อย่าง Starbucks ซึ่งนอกจากที่ Starbucks จะขายเครื่องดื่มและขนมทานเล่นแล้ว ภายในร้านจะมีการจัดโซนขายสินค้าพรีเมี่ยม2023ประจำฤดูกาลภายในร้านอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงการหาของขวัญพรีเมี่ยมปีใหม่ให้ลูกค้าจะมีสินค้ามากเป็นพิเศษเลย ซึ่งสินค้าพรีเมี่ยมนั้นก็สามารถนำมาใช้บริการกับแบรนด์ได้จริง โดยทางร้านก็มีการจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำสินค้าพรีเมี่ยมราคาถูกชิ้นนั้นมาใส่เครื่องดื่มและขนมทานเล่นของร้านก็จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม นับเป็นเทคนิคที่กระตุ้นให้เกิดทั้งรายได้กำไรจากการขายของที่ระลึกพรีเมี่ยม และสินค้าบริการหลักของแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เห็นไหมว่าของที่ระลึกพรีเมี่ยมและสินค้าพรีเมี่ยมไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ความสวยงาม หรือใช้เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมลูกค้าในการสานสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาวางแผนกลยุทธ์การตลาดเอาใจลูกค้า เพิ่มยอดขาย และทำกำไรได้จริง ใครที่กำลังวางแผนกลยุทธ์ด้วยการใช้สินค้าพรีเมี่ยมอยู่ ลองนำกลยุทธ์ที่เราแนะนำไปปรับใช้กันดู รับรองได้ผลไม่มากก็น้อยแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังมองหาผู้ให้บริการผลิตและจำหน่ายของที่ระลึกพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยมให้ลูกค้าที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร เรายินดีให้บริการ เรายินดีให้บริการเสนอราคาของที่ระลึกพรีเมี่ยม แบบครบวงจร ราคาโรงงาน ทั้งคัดสรรลูกค้าใหม่ ๆ ดำเนินการผลิต และจัดส่งให้ถึงที่ รับรองสวยปังทั้งคุณและลูกค้าต้องประทับใจ กระตุ้นเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน ดูสินค้าและติดต่อเราได้ที่ www.queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14