Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

Tags: สินค้า premium

สินค้าpremium ของดีเมื่อเข้าหน้าฝนแล้วต้องมีไว้แจก

ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ฤดูฝนแล้วอย่างเต็มตัว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากต่อการจัดงานอีเวนต์ภายนอก เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดเวลา ทำให้ใครต่อใครไม่อยากออกจากบ้านหรือออกนอกอาคารกัน แต่หากคุณหันมาใช้สินค้าpremium เป็นตัวช่วยกระตุ้นและจัดกิจกรรมพิเศษ ๆ เพื่อแจกของพรีเมี่ยมราคาถูก ให้ลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องออกข้างนอก แค่ทริคง่าย ๆ และของพรีเมี่ยมน่าสนใจ ใช้งานได้จริง ลูกค้าก็อาจจะหันมาโฟกัสที่แบรนด์ของคุณมากขึ้นก็ได้ ดังนั้นบทความนี้ เราจะมาแนะนำไอเดีย 6 สินค้าpremium ของดีที่ควรแจกในช่วงหน้าฝน รับรองของดีจริง มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

สินค้าpremium ชุดกล่องข้าว

หมดปัญหาการออกไปทานข้าวกลางวันข้างนอกแล้วกลัวเปียกฝน ก็พกของพรีเมี่ยม ชุดกล่องข้าวไว้ทานเองเสียเลย ชุดกล่องข้าวพรีเมี่ยมในสมัยนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กีหลายชั้น สะดวกพกพา สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย บางดีไซน์ยังสามารถนำเข้าไปอบในไมโครเวฟได้อีกด้วย สวยหรู ดีงามทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชันการใช้งานเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันของพรีเมี่ยมชุดกล่องข้าวนั้นจะมาพร้อมกับแก้วน้ำพกพา และช้อนส้อมในเซตด้วย แจกให้ลูกค้าชุดเดียวครบจบ

กล่องข้าว

ทำของพรีเมี่ยมในราคาโรงงาน ติดต่อ https://queenpremium.com หรือ @queenpremium

สินค้าpremium กระเป๋ากันน้ำ

กระเป๋ากันน้ำเพื่อแจกลูกค้าได้อย่างเหมาะสมนั้นคุณต้องคิดก่อนว่าลูกค้าของคุณจะเอากระเป๋ากันน้ำไปใช้งานยังไง ลูกค้าของคุณเป็นกลุ่มไหน ถ้าเป็นกลุ่มคนวัยรุ่นที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำแบบถุงก็ตอบโจทย์ แต่ถ้าเป็นคนทั่วไป ไม่ชอบกิจกรรมภายนอก การให้กระเป๋ากันน้ำแบบสะพายเล็ก ๆ อาจเป็นองพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกว่า

Backpack

สินค้าpremium ที่ผลิตมาเพื่อหน้าฝนจริง ๆ โดยกระเป๋ากันน้ำเป็นของขวัญพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์หลากหลายมาก แต่ละดีไซน์แต่ละขนาดก็มีความเหมาะใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ทั้งแบบเป็นถุงสำหรับใส่ของเวลาไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ หรือจะเป็นแบบกระเป๋ากันน้ำแบบเก็บอุณหภูมิที่ใช้ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝน แบบคล้าย ๆ กับที่พนักงานเดลิเวอรี่ใช้งาน ซึ่งการจะเลือกสั่งผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพนั้น ต้องเหมาะสมกับราคาที่จัดซื้อมาด้วย https://queenpremium.com

สินค้าpremium กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม

การแจกสินค้าพรีเมี่ยมกล่องใส่ยาพรีเมี่ยม รับรองลูกค้าได้ใช้งานแน่ ช่วยให้การใส่ยาแบ่งประเภทง่ายสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งหากมีดีไซน์ชิ้นเล็ก ๆ มีลายน่ารัก ๆ อย่างตัวการ์ตูนชื่อดังด้วยแล้ว ใครละจะไม่อยากได้กล่องใส่ยาแบ่งช่องอาจจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเฉพาะกลุ่มเสียหน่อย เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะพกยาติดตัวไว้ แต่เชื่อเถอะว่าหากแจกของพรีเมี่ยม2023

Pillbox

ชิ้นนี้ในช่วงหน้าฝน ใครได้รับก็ต้องแฮปปี้แน่นอน เนื่องจากหน้าฝนอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย มีโอกาสสูงที่จะได้รับละอองฝนแล้วป่วย ทำของพรีมี่ยมโดย https://queenpremium.com / @queenpremium

สินค้าpremium แก้วเก็บอุณหภูมิร้อนเย็น

เดี๋ยวนี้แก้วเก็บอุณหภูมิยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย พกพาติดต่อใช้งานในที่สาธารณะก็ไม่อายใครแล้ว ชอบแบบเป็นแก้วพลาสติก แก้วน้ำสแตนเลส หรือขวดน้ำพลาสติก ชอบแบบไหนก็มีให้เลือก รับรองหากใครได้รับของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ต้องปลื้มและเอาสินค้าpremiumนี้ไปใช้งานกันแน่นอนอากาศในฤดูฝนนั้นค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวก็ร้อนเดี๋ยวก็หนาว แต่ถ้าคุณใช้แก้วเก็บอุณหภูมิ แก้วเยติ ของพรีเมี่ยมที่ความนิยมตลอดไป คงหมดปัญหาน้ำเสียรสชาติไปได้เลย เพราะแก้วเก็บอุณหภูมิจะช่วยให้คุณสามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ไม่ให้น้ำแข็งละลาย สั่งทำของพรีเมี่ยมเลย

สินค้า premium

สินค้าpremium ซองกันน้ำสำหรับมือถือ

เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า สินค้าpremium สำหรับแจกในช่วงหน้าฝน ไม่ได้มีดีแค่ร่มและเสื้อกันฝนเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีของพรีเมี่ยม2023 อื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสั่งผลิต ลองนำไอเดียของพรีเมี่ยมเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับแบรนด์ของคุณดู รับรองลูกค้าของคุณจะชื่นชอบ สินค้าpremium แปลกใหม่ ดีไซน์ใหม่ ๆ แน่นอน ดีกว่าการแจกแค่ร่มหรือเสื้อกันฝนซ้ำ ๆ เดิม ๆ หากชอบของขวัญพรีเมี่ยมตัวไหน ก็อย่าลืมสั่งผลิตสินค้ากับqueenpremiumได้เลย สงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือในจุดไหน เรายินดีให้บริการ

ซึ่งซองกันน้ำสำหรับมือถือแบบคุณภาพดี ๆ จะป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถใช้กันน้ำฝน และน้ำทะเลเวลาใส่ไปเที่ยวทะเลอีกด้วย เหมาะสำหรับใช้เป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าและคนรู้จักในหน้าฝนจริง ๆ

เมื่อฝนตกโทรศัพท์มือถือก็เปียกเสี่ยงต่อการเสียหายอีก แต่ถ้ามี สินค้าpremium นี้ไว้ใช้งานแล้ว รับรองไม่ต้องกลัวมือถือพังเลย ซองกันน้ำสำหรับมือถือจะมาพร้อมกับสายคล้องคอ ใช้ได้ทั้งกับมือถือทั่วไป และสมาร์ตโฟนที่ใช้ระบบหน้าจอด้วย

สินค้าpremium ไฟฉาย

ในฤดูฝนที่ตกหนักในหลายพื้นที่มักจะประสบปัญหาไฟตกและไฟดับเป็นประจำ ซึ่งการให้ของพรีเมี่ยมเป็นไฟฉาย ผู้รับจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ พกไว้แล้วอุ่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาไฟดับแล้วจะมองอะไรไม่เห็นเลย โดยสินค้าpremium ไฟฉายนั้นก็มีผลิตออกมาหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นไฟฉาย LED ขนาดเล็กพกพาพอดีมือ หรือจะเป็นไฟฉายขนาดเล็กที่มาพร้อมกับพวงกุญแจทำให้ง่ายต่อการพกพายิ่งขึ้น ชื่นชอบของพรีเมี่ยมแบบไหนสั่งพิมพ์ลายสวย ๆ แล้วแจกลูกค้ากันได้เลย https://queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14