การตลาดออกไลน์ โปรโมชั่น ล้วนแล้วแต่เป็นวิธีการประชาสัมพันธ์ ตราแบรนด์สินค้าที่มีประสิทธิภาพทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้สื่อต่างๆ เหล่านั้นอย่างไร ให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับการประชาสัมพันธ์ให้กับแบรนด์ได้มากที่สุด และได้เสมือนกลายเป็นวัฒนธรรมของคนไทยไปแล้ว นั่นก็คือการทำของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการแจกของพรีเมี่ยมให้เพื่อเป็นของแถมสินค้า ของสมนาคุณให้กับลูกค้า ของขวัญพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ฯลฯ เรามักจะพบเห็นได้บ่อยตามห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ธนาคารต่างๆ สำนักงาน องค์กรต่างๆบางแบรนด์อาจเลือกใช้วิธีการสื่อสารเพียงไม่กี่วิธี ก็สามารถทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก บางแบรนด์เลือกที่จะผสมหลากหลายวิธีเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับประเทศ นอกจากการประชาสัมพันธ์  ผ่านสื่อต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพแล้ว การทำของพรีเมี่ยม ยังเป็นรูปแบบการประชาสัมพันธ์แบรนด์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน

วิธีการสร้างแบรนด์เทคนิคด้วยการ ทำของพรีเมี่ยมแถมให้ลูกค้า ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า เพื่อให้สินค้าของเราในปัจจุบันเป็นที่รู้จัก และสร้างการรับรู้ออกสู่สายตาของลูกค้านั้น สามารถทำได้หลายช่องทางหลากหลายวิธีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์ ผ่านตามสื่อรูปแบบต่างๆ ทั้งสื่อในรูปแบบออฟไลน์และสื่อออนไลน์ การประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านคนดัง หรือ Influencer Youtuber ชื่อดังที่กำลังเป็นกระแสนิยมในขณะนั้น การเป็นผู้สนุบสนุน ให้กับรายการชื่อดัง ทั้งทางรายการ YouTube Application TikTok TV online Facebook ฯลฯ

การทำของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า หาของแถมให้ลูกค้า

วันนี้เราจะมานำเสนอแนะนำเสนอแนวทางเทคนิคในการเลือก ทำของพรีเมี่ยม ยังไงให้ปัง โดดเด่น และประทับใจด้วยเหตุผลที่เข้าใจได้ง่าย ๆ เหล่านี้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากอย่างยิ่ง สำหรับแบรนด์นั่นคือคุณค่าต่อผู้รับ ถ้าหากเราทำของพรีเมี่ยม โดยที่ไม่ให้ไม่คำนึงถึงความสำคัญของตัวผู้รับ เลือกสินค้าพรีเมี่ยมทั่ว ๆ ไป บางทีผู้ที่ได้รับของไปนั้นอาจจะไม่เห็นคุณค่า ไม่เห็นความสำคัญ ไม่สนใจ อาจถูกเก็บไว้ไม่นำใช้ อาจถูกทิ้งลงถังขยะไป หรืออาจทำให้เป็นผลเสียต่อแบรนด์ผู้ให้ได้ แล้วเราควรให้ของพรีเมี่ยมอย่างไรเพื่อที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจและสามารถจดจำแบรนด์ของเราได้ตลอดไป

การทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร

การจะแจกของพรีเมี่ยม เป็นของเฉพาะที่ไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ ทำขึ้นมาเฉพาะลูกค้าคนสำคัญเท่านั้น หากของพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่สามารถหาได้ที่ไหนก็ได้ ลูกค้าที่ได้รับไปอาจไม่รู้สึกถึงความพิเศษ เพราะสามารถหาได้ มีให้เห็นทั่วไป แต่หากของพรีเมี่ยมเป็นของที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทำให้ลูกค้าที่ได้รับไปรู้สึกถึงคุณค่า และในอนาคตของพรีเมี่ยมอาจมีมูลค่าเพิ่มขึ้นและเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าได้ แต่ถ้าสิ่งของนั้นๆมีความเชื่อมโยงกับธุรกิจ ก็สามารถให้ได้ แต่อาจจะเพิ่มลูกเล่นในการทำแพคเกจจิ้งหรือการออกแบบ ให้พิเศษเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นไป เพื่อจะได้ทำให้ของแจกลูกค้าของเรานั้น มีความแตกต่าง โดดเด่น และไม่เหมือนใคร เพราะการออกแบบที่ทำขึ้นใหม่ ยังดูเป็นความใส่ใจในตัวสินค้าเพื่อมอบให้โดยเฉพาะสำหรับผู้รับอีกด้วย

ทำของพรีเมี่ยมที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า ที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวันมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะทำของพรีเมี่ยมที่มอบให้ลูกค้าจะอยู่ในรูปแบบ หาของขวัญแถมให้ลูกค้า ของแจก ของขวัญพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ฯลฯ ถ้าหากของพรีเมี่ยมนั้นมีประโยชน์ต่อตัวลูกค้าแล้ว ลูกค้าสามารถนำมาใช้งานได้จริง และเมื่อลูกค้านำของพรีเมี่ยมถูกได้รับไปมาใช้จะช่วยให้เค้าได้นึกถึงเราได้อยู่เสมอ สิ่งของเหล่านี้ เป็นของที่เราใช้เป็นประจำกันอยู่แล้ว หยิบใช้ได้ง่าย สะดวก ช่วยลดขยะ จะช่วยส่งเสริมในด้านดีให้กับแบรนด์และผู้ใช้ไปพร้อมกันด้วย

เช่น กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ กระบอกน้ำสแตนเลส กล่องข้าวพกพา แก้วน้ำพลาสติก ถุงผ้า

Stainless Cup
กล่องข้าว

ความเหมาะสมในการทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

การทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หาของแถมให้ลูกค้านั้น สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในการให้ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าคือ ของที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อส่วนบุคคลในด้านต่างๆ เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อน อาจจะทำให้ไม่เกิดประโยชน์และผู้รับอาจจะรู้สึกอึดอัดใจอีกด้วย ควรมมีการเลือกของที่มีความเชื่อมโยงกับตัวผู้รับหรือธุรกิจของผู้รับ หรือผู้ให้จะดีกว่า แล้วแต่ความคิดของคนๆนั้น ถ้าหากเราให้ของไปแล้วจำด้รู้สึกดีต่อกันทั้งผู้ให้และผู้รับ การทำของพรีเมี่ยม การให้ของพรีเมี่ยมจำเป็นต้องมีความสอดคล้องกับแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นการสร้างภาพจำในแบรนด์ สินค้า ของแบรนด์ที่ถ้าได้เอ่ยถึงสินค้าชนิดใดชนิดหนึ่งก็จะทำให้นึกถึงแบรนด์เราเป็นอันดับแรกในทันที เช่น แบรนด์เครื่องเขียนมอบGift set ให้กับลูกค้า การจะมอบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าสนใจอยากสั่งซื้อGift set แบรนด์แรกที่ลูกค้านึกขึ้นมาอาจเป็นแบรนด์ที่เคยรับแจกสินค้ามา

การทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือ การหาสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ตามเทศกาลต่างๆ

ลูกค้าธุรกิจของเราอาจต้องการสินค้าเร่งด่วนเพื่อไปแจกให้ทันในช่วงเวลาต่างๆ สามารถสร้างความประทับใจทันเหตุการณ์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราสามารถทำของพรีเมี่ยม ให้ได้ถ้าในเวลานั้นๆ มีเหตการณ์งานเฉลิมฉลอง หรือ กระแสเหตการณ์อะไรก็แล้วแต่กำลังฮิต เช่น ช่วงเมษาหน้าร้อน ช่วงพักผ่อนหยุดยาวปีใหม่ไทย เราอาจจะนำเสนอไอเดียไอเท็มสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือ สินค้าพรีเมี่ยมระบายความร้อนต่างๆ  ถ้าบางทีอาจจะมีสินค้า ฮิตพลุแตกในช่วงนั้นๆ ขึ้นมา

งบประมาณในการเลือก ทำของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า ตามงบของบริษัท

ในการที่แบรนด์จะทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าในแต่ละครั้ง ควรมีการวางแผน วิเคราะห์ และคิดถึงลูกค้าให้ดีเสียก่อน หากลูกค้าได้รับของพรีเมี่ยมไปแล้วจะรู้สึกอย่างไร ตรงต่อวัตถุประสงค์ในการทำของพรีเมี่ยมของเราหรือไม่ หรือตรงกับกลุ่มเป็ษหมายหรือไม่ การเลือกทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ควรเลือกให้เหมาะสมกับงบประมาณและแนวทางของบริษัท บางสิ่งอาจจะไม่ต้องใช้งบประมาณสูงมาก แต่ของเหล่านั้นสามารถใช้ได้จริง สำหรับเหตการณ์ในขณะนั้นๆ ทำของพรีเมี่ยมตามงบประมาณแต่มีคุณภาพ มีราคาได้ตามมาตรฐานวัสดุการผลิต หรือสเปคที่ต้องการ เช่นสินค้าพรีเมี่ยม Gift set มีหลาย ราคา ตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพงมาก ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ หรือจะเป็นชุดเซ็ทgift set box สำหรับพนักงานใหม่ เป็นการต้อนรับอย่างดีในการที่ทางบริษัทจะช่วยชัพพอร์ตในด้านอุปกรณ์ ควรแจกแก้วซิลิโคนพับได้ แก้วน้ำสแตนเลส เก็บร้อนอละเย็น พกพาง่ายมากใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าได้นั้น เสมือนมีกุญแจที่สำคัญ ที่สามารถไขและเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าได้ และโอกาสที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ และจดจำแบรนด์ของเราได้นั้นประสบความสำเร็จแบบไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน รับทำของพรีเมี่ยม ราคาโรงงาน ส่งสินค้าพรีเมี่ยมฟรีกทม

หากสนใจสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างการจดจำแบรนด์ธุรกิจสามารถติดต่อได้ที่

เว็บไซต์ :  https://queenpremium.com/

Call : 02-102-1913-14 / 099-191-7899

Line : @queenpremium

mail : info@queenpremium.com, admin10@queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14