Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

Tags: ของพรีเมี่ยม, ของพรีเมี่ยมราคาถูก,สินค้าพรีเมี่ยม

ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ฤดูฝนแล้วอย่างเต็มตัว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากต่อการจัดงานอีเวนต์ภายนอก เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดเวลา ทำให้ใครต่อใครไม่อยากออกจากบ้านหรือออกนอกอาคารกัน แต่หากคุณหันมาใช้ของพรีเมี่ยม
สินค้าพรีเมี่ยม เป็นตัวช่วยกระตุ้นและจัดกิจกรรมพิเศษ ๆ เพื่อแจกของขวัญของพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องออกข้างนอก แค่ทริคง่าย ๆ และของขวัญพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม น่าสนใจ ใช้งานได้จริง ลูกค้าก็อาจจะหันมาโฟกัสที่แบรนด์ของคุณมากขึ้นก็ได้ ดังนั้นบทความนี้ เราจะมาแนะนำของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของดีที่ควรแจกในช่วงหน้าฝน รับรองของดีจริง ไม่ใช่ร่มกับเสื้อกันฝนด้วย มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 1. สินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋ากันน้ำ กระเป๋าเป้
  สินค้าพรีเมี่ยมที่ผลิตมาเพื่อหน้าฝนจริง ๆ โดยกระเป๋ากันน้ำเป็นของพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์หลากหลายมาก แต่ละดีไซน์แต่ละขนาดก็มีความเหมาะใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ทั้งแบบเป็นถุงสำหรับใส่ของเวลาไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ หรือจะเป็นแบบกระเป๋ากันน้ำแบบเก็บอุณหภูมิที่ใช้ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝน แบบคล้าย ๆ กับที่พนักงานขนส่งใช้งาน ซึ่งการจะเลือกสั่งผลิตกระเป๋ากันน้ำเพื่อแจกลูกค้าได้อย่างเหมาะสมนั้นคุณต้องคิดก่อนว่าลูกค้าของคุณจะเอากระเป๋ากันน้ำไปใช้งานยังไง ลูกค้าของคุณเป็นกลุ่มไหน ถ้าเป็นกลุ่มคนวัยรุ่นที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำแบบถุงก็ตอบโจทย์ แต่ถ้าเป็นคนเมืองทั่วไป ไม่ชอบกิจกรรมภายนอก การให้กระเป๋ากันน้ำแบบสะพายเล็ก ๆ ก็เหมาะแล้ว

 2. สินค้าพรีเมี่ยม กล่องข้าว
  หมดปัญหาการออกไปทานข้าวกลางวันข้างนอกแล้วกลัวเปียกฝน ก็พกของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ชุดกล่องข้าวไว้ทานเองเสียเลย ชุดกล่องข้าวพรีเมี่ยมในสมัยนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กสะดวกพกพา สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย บางดีไซน์ยังสามารถนำเข้าไปอบในไมโครเวฟได้อีกด้วย ดีงามทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชันการใช้งานเลยทีเดียว ซึ่งของขวัญพรีเมี่ยมชุดกล่องข้าวนั้นจะมาพร้อมกับแก้วน้ำพลาสติกพกพา และช้อนส้อมในเซตด้วย แจกให้ลูกค้าชุดเดียวครบจบ

  กล่องข้าว
 3. สินค้าพรีเมี่ยม กล่องใส่ยาพรีเมี่ยม
  กล่องใส่ยาแบ่งช่องอาจจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเฉพาะกลุ่มเสียหน่อย เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะพกยาติดตัวไว้ แต่เชื่อเถอะว่าหากแจกของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ในช่วงหน้าฝน ใครได้รับก็ต้องได้นำไปใช้แน่นอน เนื่องจากหน้าฝนอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย มีโอกาสสูงที่จะได้รับละอองฝนแล้วป่วย การแจกกล่องใส่ยาพรีเมี่ยมรับรองลูกค้าได้ใช้งานแน่ ช่วยให้การใส่ยาแบ่งประเภทง่ายสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งหากมีดีไซน์ชิ้นเล็ก ๆ มีลายน่ารัก ๆ อย่างตัวการ์ตูนชื่อดังด้วยแล้ว ใครละจะไม่อยากได้

  Pillbox
 4. สินค้าพรีเมี่ยม แก้วเก็บอุณหภูมิ
  อากาศในฤดูฝนนั้นค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวก็ร้อนเดี๋ยวก็หนาว แต่ถ้าคุณใช้แก้วเก็บอุณหภูมิ ของพรีเมี่ยมยอดฮิตแห่งยุค คงหมดปัญหาน้ำเสียรสชาติไปได้เลย เพราะแก้วเก็บอุณหภูมิจะช่วยให้คุณสามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ไม่ให้น้ำแข็งละลายจนเครื่องดื่มเสียรสชาติ อีกทั้งเดี๋ยวนี้แก้วเก็บอุณหภูมิยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย พกพาติดต่อใช้งานในที่สาธารณะก็ไม่อายใครแล้ว ชอบแบบเป็นสินค้าพรีเมี่ยม แก้วสแตนเลส หรือขวดน้ำพลาสติก ชอบแบบไหนก็มีให้เลือก รับรองหากใครได้รับของขวัญพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูกชิ้นนี้ต้องปลื้มและเอาไปใช้งานกันแน่นอน

  Stainless Cup
 5. สินค้าพรีเมี่ยม ไฟฉาย
  ในฤดูฝนที่ตกหนักในหลายพื้นที่มักจะประสบปัญหาไฟตกและไฟดับเป็นประจำ ซึ่งการให้ของขวัญพรีเมี่ยมราคาถูก เป็นไฟฉาย ผู้รับจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ พกไว้แล้วอุ่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาไฟดับแล้วจะมองอะไรไม่เห็นเลย โดยสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ไฟฉายนั้นก็มีผลิตออกมาหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นไฟฉายขนาดเล็กพกพาพอดีมือ หรือจะเป็นไฟฉายขนาดเล็กที่มาพร้อมกับพวงกุญแจทำให้ง่ายต่อการพกพายิ่งขึ้น ชื่นชอบแบบไหนสั่งพิมพ์ลายสวย ๆ แล้วแจกลูกค้ากันได้เลย

  Torch
 6. สินค้าพรีเมี่ยม ซองกันน้ำสำหรับมือถือ
  เมื่อฝนตกโทรศัพท์มือถือก็เปียกเสี่ยงต่อการเสียหายอีก แต่ถ้ามีของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ชิ้นนี้ไว้ใช้งานแล้ว รับรองไม่ต้องกลัวมือถือพังเลย ซองกันน้ำสำหรับมือถือจะมาพร้อมกับสายคล้องคอ ใช้ได้ทั้งกับมือถือทั่วไป และสมาร์ตโฟนที่ใช้ระบบหน้าจอสัมผัส ซึ่งซองกันน้ำสำหรับมือถือแบบคุณภาพดี ๆ จะป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้ สามารถใช้กันน้ำฝน และน้ำทะเลเวลาใส่ไปเที่ยวทะเลอีกด้วย เหมาะสำหรับใช้เป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก ของขวัญพรีเมี่ยมแจกลูกค้าและคนรู้จักในหน้าฝนจริง ๆ
  เห็นกันแล้วใช่ไหมว่าสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สำหรับแจกในช่วงหน้าฝน ไม่ได้มีดีแค่ร่มและเสื้อกันฝนเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก อื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสั่งผลิต ลองนำไอเดียของขวัญพรีเมี่ยมเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับแบรนด์ของคุณดู รับรองลูกค้าของคุณจะชื่นชอบสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม แปลกใหม่ ดีไซน์ใหม่ ๆ แน่นอน ดีกว่าการแจกแค่ร่มหรือเสื้อกันฝนซ้ำ ๆ เดิม ๆ หากชอบของพรีเมี่ยมตัวไหน ต้องการสอบถามราคา ความช่วยเหลือในจุดไหน เรายินดีให้บริการ

ผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม gift set
หากคุณกำลังมองหาผู้รับผลิตของพรีเมี่ยมหรือบริษัทที่สามารถจัดหาของพรีเมี่ยมที่คุณต้องการได้ ต้องที่ บริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด เพราะเรามีสินค้าให้เลือกหลากหลายดีไซน์ สามารถ จัดหาสินค้าพรีเมี่ยม ทุกแบบ ให้ตอบโจทย์กับที่ท่านต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบและสกรีนโลโก้ลงบนผลิตภัณฑ์ให้ฟรี รับจัดหาสินค้าพรีเมี่ยม หลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด ไม่ว่าคุณจะต้องการสิค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมประเภทไหนสำหรับแจกลูกค้าหรือแจกพนักงาน หรือบริจาค เราสามารถช่วยเสนอราคาได้ ติดต่อเลย
บริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด 02-102-1913-14 / 099-191-7899 https://queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14