Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

ทุกคนน่าจะเคยเจอสถานการ์ที่เจ้ามือถือตัวดี แบตหมดขึ้นมาเอาดือๆ ระหว่างช่วงจังหวะสำคัญ ในระหว่างการทำงาน คงทำให้เราต้องหัวร้อนกันไปตามๆกัน หรือบางที่แบตหมดเอากลางทาง แล้วเราจะทำยังไงละ ก็ต้องหาที่ชาร์จหรือหัวชาร์ตอย่างไว และเจ้าปัญหาเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดันหาปลั๊กเสียบชาร์จไม่ได้อีก เราอยู่นอกบ้านนี่นอกอาคาร Powerbank Bank แบตเตอรี่สำรอง gift set power bankเลยเป็นตัวเลือกสำคัญที่เราจะต้องมีติดตัวกัน จะได้ใช้โทรศัพท์ มือถือได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวแบตหมดอีก แต่ความสะดวกสบายก็ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงบางอย่าง ที่อาจจะเกิดการสูญเสียทรัพย์สิน
เลือกซื้อ ของพรีเมี่ยม Power Bank gift set พาวเวอร์แบงค์ gift set อุปกรณ์ไอทีแสนสะดวกสบายที่ใครๆก็มีติดตัวเอาไว้อย่างน้อยคนละ 1 เครื่องในยุคนี้ โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทาง ทำงานนอกสถานที่ หรือใช้โทรศัพท์ ติดต่องาน อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน gift set ของขวัญพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะใช้ทำงาน สื่อสาร gift set เล่นเกมส์ รับทำของพรีเมี่ยม

Powerbank

Gift set Power Bank ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก คือพลังงานสำรอง หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ power bank นั้นเอง ซึ่งเกิดจากการนำแบตเตอรี่ที่มีการออกแบบความจุมากหลายๆ เท่า ห่อหุ้มด้วยวัสดุกันระเบิดอย่างแน่นหนาเพื่อให้สะดวกพกพาเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเมื่อแบตเตอรี่ หรือ พลังงานสำรองในอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แทบเล็ต กล้องดิจิตอล ฯลฯ หมดลง เราก็สามารถนำมาใช้งานชาร์จพลังงานได้เลย สะดวกสบาย ไม่ต้องหงุดหงิดกับแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป เพราะ แบตเตอรี่สำรอง มีช่องจ่ายกระแสไฟฟ้าบ้านเข้าตัวแบตเตอรี่ เรียกว่า Input และ มีช่องจ่ายแทบเล็ต เรียกว่า Output อยู่ในตัวเดียวกัน
วิธีการ เลือกซื้อสินค้าพรีเมี่ยม Power Bank พาวเวอร์แบงค์ powerbank สินค้าพรีเมี่ยม gift set
ก่อน เลือกซื้อของพรีเมี่ยมราคาถูก Powerbank พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง เราควรจะรู้ว่า สมาร์ทโฟน/แทบเล็ต ที่ของพรีเมี่ยมเราใช้อยู่มีความจุแบตเตอรี่เท่าไหร่เราเรียกหน่วยความจุนี้ว่า mAh (มิลลิแอมป์)
ตอนนี้หากใครจะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงบนมือถือ ก็อาจจะรู้สึกว่าแบตฯหมดไวจัง หลายๆคนก็แก้ปัญหาด้วยการซื้อ เพาเวอร์แบงค์ มาใช้ แต่ก็ใช่ว่าเพาเวอร์แบงค์ทุกยี่ห้อจะดีเหมือนกันหมด ยังไงเราก็ต้องเลือกหน่อย เพราะมือถือของเราก็ราคาแพงไม่เบา จะใช้สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม gift set เพาเวอร์แบงค์ ของพรีเมี่ยมราคาถูก เสียวมือถือจะระเบิดเอาได้ ดังนั้นเราควรจะเลือกสินค้าพรีเมี่ยม เพาเวอร์แบงค์ที่ดี gift set ของพรีเมี่ยม มีมาตรฐานสูง และเหมาะกับมือถือของเรา แล้วมีวิธีการเลือกยังไง
เราควร ตั้งคำถาม ก่อนซื้อสินค้าพรีเมี่ยม powerbank ของพรีเมี่ยม ราคาถูก gift set มือถือของเราแบตฯหมดเร็วรึเปล่าถ้าแบตฯหมดเร็ว ต้องดูว่าเราชาร์จมือถือกับหัวชาร์จธรรมดาได้ไหม ถ้าเราต้องออกไปข้างนอกบ่อย ไม่มีเวลาในการชาร์จไฟแบบธรรมดา gift set หรือจำเป็นที่จะต้องออกไปพื้นที่ห่างไกลบ่อยๆ ก็ควรหาซื้อ Power Bank มาใช้ gift set
สมาร์ทโฟน/แทบเล็ต ที่เราใช้ อยู่นั้น ใช้กี่ mAh ต่อการชาร์จเต็ม 100% 1ครั้ง

Source: Footprint Hero

milli (มิลล์) ย่อมาจาก mah
mp (แอมป์) =A
hour (ชั่วโมง) =h
สำหรับสมาร์ทโฟน/แทบเล็ต ที่ใช้กันในปัจจุบันจะมีแบตเตอรี่ความจุประมาณเท่าไร เช่น
Sony xperia C ความจุประมาณ 2390 mAh
Sumsung Galaxy S4 ความจุประมาณ 2600 mAh
Sumsung Galaxy S3 ความจุประมาณ 2100 mAh
Sumsung Galaxy Note3 ความจุประมาณ 3200 mAh
Sumsung Galaxy Note2 ความจุประมาณ 2600 mAh
Blackberry ความจุประมาณ 1100 mAh
Huawei Cheetha ความจุประมาณ 1700 mAh
Nokia Lumia 920 ความจุประมาณ 2000 mAh
Nokai Lumai 620 ความจุประมาณ 1330 mAh
Nokai Lumai 520 ความจุประมาณ 1430 mAh
I-Phone 5s ความจุประมาณ 1570 mAh
I-Phone 5c ความจุประมาณ 1507 mAh
I-Phone 5 ความจุประมาณ 1440 mAh
I-Phone 4s ความจุประมาณ 1430 mAh
I-Phone mini ความจุประมาณ 4490 mAh
The new I-pad ความจุประมาณ 11560 mAh
เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ power bank แบตเตอรี่สำรอง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง
ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักแบตเตอรี่ที่นำมา power bank เพาเวอร์แบงค์ เสียก่อน ส่วนใหญ่แบตเตอรี่ที่นิยมมาทำ พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง มีอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน
แบตเตอรี่ แบบ ลิเทียมโพลิเมอร์ (Lithium-Polymer)
คุณสมบัติของแบตเตอรี่ชนิด ลิเธี่ยม-โพลิเมอร์ (Lithium-Polymer)
• Power bank แบตสามารถทำตามรูปร่างที่ต้องการได้
• Power bank เก็บประจุไฟนาน 1ปี โดยคลายประจุน้อยมาก
• Power bankของเหลวด้านในเจล ไม่ติดไฟ ปลอดภัย ลดความเสี่ยงเรื่องระเบิด
• Power bank พร้อมใช้งาน แกะออกจากกล่องแล้วใช้ได้ทันที
• Power bank จะใช้จนพลังงานหมดเกลี้ยงก็ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เสื่อมเร็ว
• Gift set power bank น้ำหนักเบา พกพาสะดว
Power bank แบตเตอร์รี่แบบ ลิเธียมไออน Lithum-Ion 18650
ทฤษฏีแบตเตอรี่ควรวัด 18mm x 65 mm ของพรีเมี่ยม และเป็นทรงกระบอก (ผมเชื่อว่า “0” ในตอนท้ายของ “18650” คือ การอ้างอิงถึงรูปร่าง) 18650 แบตเตอรี่โดยทั่วไปมักพบภายในแล็ปท็อป โน๊ตบุ๊คและไฟฉายเดินป่า 18650 ของพรีเมี่ยม สำหรับเราๆท่านอาจจะไม่คุ้นเคยกับคำว่า “18650” หมายถึงแบตเตอรี่ลิเธียมไออน (lithum ion battery) ขนาดในทางpower bank

คุณสมบัติของแบตเตอรี่ชนิดลิเธียมไอออน (Lithium-Ion) power bank
• Power bank เริ่มคลายประจุหลังการชาร์จ ภายในไม่กี่สัปดาห์
• Power bank ของเหลวด้านในเป็นเคมี มีความปลอดภัยน้อยกว่าชนิด Polymer
• Power bank ประจุไฟที่มีอยู่ หากเปิดกล่องใช้งานครั้งแรกมีน้อยกว่าแบบ Polymer
• Power bank ไม่ควรใช้จนพลังงานหมดเกลี่ยง เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว
• Power bank มีน้ำหนักมากกว่าแบบ Polymer
สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับพาวเวอร์แบงค์ gift set power bank
การชาร์จไฟบ้านเข้า ของพรีเมี่ยม Power Bank และ Output คือการชาร์จจาก พาวเวอร์แบงค์ เข้าสมาร์ทโฟน/แทบเล็ตนั้นเองเคยสงสัยไหมว่าทำไมgift set Power Bank พาวเวอร์แบงค์ ความจุ 2600 mAh ถึงชาร์จ I-Pone 4s ได้ครั้งเดียว (ถ้าคำนวณแล้วน่าจะชาร์จได้ 2 ครั้งใช่หรือไม่ ?) แต่ในความเป็นจริง พาวเวอร์แบงค์ Power Bank จะศูนย์เสียพลังงานจากการ Input คือ gift set
สิ่งที่ควรทราบอีกอย่างคือ
แบตเตอรี่ที่อยู่ใน ของพรีเมี่ยม พาวเวอร์แบงค์มีแรงดัน 3.7 Volt และ แบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟน มีแรงดัน 5 Volt การที่ต้องดึงแรงดันจากตัว พาวเวอร์แบงค์ Power Bank ให้เป็น 5 Volt เท่ากับว่ามีการปรับระดับขึ้นมาทำให้ความจุที่ตัว พาวเวอร์แบงค์ จะลดลง ดังนั้นความจุของ ของพรีเมี่ยม แบตเตอรี่สำรอง
จะไม่ใช่ 2600 mAh
เนื่องจาก gift set Power Bank จะเหลือกระแสไฟที่ใช้ได้จริงประมาณ 60 % (แต่ความจริงควรจะได้ 70-75% ถ้าได้ 60% ก็ถือว่าแย่แล้ว) ดังนั้น power bank ความจุ 2600 mAh จะเหลือพลังที่ใช้ได้จริงประมาณ 1500 mAh ทำให้ชาร์จ I-Pone 4s ได้ 1 ครั้ง เท่านั้น ปัจจัยอีกอย่างก็คืออากาศร้อนในบ้านเราด้วยที่ทำให้พลังงานลดลง
คำนวณ: ถ้าเราอยากทราบว่าpower bank พาวเวอร์แบงค์ สามารถชาร์จเข้าไปในสมาร์ทโฟน/แทบเล็ต ในปริมาณพลังงานที่ใช้ได้จริงเท่าไร ของพรีเมี่ยม สามารถคำนวณได้ดังนี้

เลขความจุกี่ mAh x 60% = ความจุจริง mAh
ตัวอย่าง: Power Bank ความจุ 5000 mAh สามารถชาร์จ Huawei รุ่น Cheetha ความจุ 1700 mAh ได้ความจุแบตเตอรี่ที่ใช้ได้จริงเท่าไรและชาร์จได้กี่ครั้ง ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม gift set
5000 mAh x 60% = 3000 mAh (ได้ความจุจริงประมาณ 3000 mAh) gift set
นำ 3000 mAh หาร 1700 mAh = 1.76 ครั้ง (สามารถชาร์จ Cheetha ได้ประมาณ 1.76 ครั้ง)
ดังนั้นในการเลือกซื้อgift set powerbank พาวเวอร์แบงค์แบตเตอรี่สำรอง ให้เหมาะกับความจุสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต ของเรา ของพรีเมี่ยม เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามตัวอย่าง ต้องซื้อ Power Bank ขนาด 6000 mAh ขึ้นไปเพื่อให้สามารถชาร์จได้ 2 รอบเต็ม
***ความเป็นจริงถ้าซื้อPower Bank มาแล้ว มีอยู่แล้ว ลองคำนวณดูแล้วเทสเลย ถ้าคุณได้ต่ำกว่า 65% ถือว่าpower bank พาวเวอร์แบงค์ รุ่นนั้นแบนด์นั้น ไม่ได้มาตรฐาน ของพรีเมี่ยม
อัตราการคายประจุของ แบตเตอรี่สำรอง power bank
เพราะแบตเตอรี่สำรอง เมื่อได้รับการชาร์จไฟบ้านเข้าจนเต็มตัวมันเองแล้วเราก็จะถอดปลั๊ก แล้วก็พกมันเพื่อเดินทางไปกับเราระหว่างวัน ทันทีที่หยุดชาร์จไฟ เพาเวอร์แบงค์จะเริ่มคายพลังงานประจุไฟฟ้าที่เก็บไว้ ทิ้งออกไปเรื่อยๆ (ของพรีเมี่ยม) gift setซึ่งเป็นลักษณะเด่นของ เพาเวอร์แบงค์ อยู่แล้ว ถ้าเลือกแบรนด์ต่ำๆ คุณภาพไม่ดีอัตราการคายประจุจะเร็วมากๆ ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก รับทำของพรีเมี่ยมราคาโรงงาน www.queenpremium.com 02 102 1913-14
Power bank อัตราการรับไฟบ้านเข้าเครื่อง
เราสามารถพิจารณาข้อมูล Input-Output ได้ข้างกล่องหรือที่ตัว สินค้าพรีเมี่ยม พาวเวอร์แบงค์
ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม โกดัง รับทำของพรีเมี่ยม
Input : DC 5V – 2.1 A (max) หมายความว่า ตอนชาร์จไฟบ้านเข้าตัว Power Bank กระแสไฟฟ้าจะไหลเข้าไปเก็บสูงสุดต่อหน่วยเวลา คือ 2.1 แอมป์ (ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เร็วมากและปลอดภัยสำหรับแบตเตอรี่สำรอง) ดังนั้น ถ้าพิมพ์ว่า 1.0A (max) ก็แสดงว่า ชาร์จไฟบ้านเข้าตัว
Power bank พาวเวอร์แบงค์นานมาก ยิ่งความจุ 12,000 mAh อาจนานถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนใหญ่ที่พบคือ 1.0A power bank ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม
Output : DC 5V-2.1 A หมายความว่า ตอนชาร์จมือถือ/แทบเล็ตเข้ากับตัว Power Bank แล้ว กระแสไฟฟ้าจะไหลเข้าสูงสุดต่อหน่วยเวลา คือ 2.1 แอมป์ (ยิ่งมาก ยิ่งดี 2.1 A ถือว่าเร็วมากๆ ซึ่งปกติในท้องตลาดจะมี 1.0 A กับ 2.1 A)
สินค้าพรีเมี่ยม powerbank ของ premium ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุ้มการตรวจสอบค่า Input-Output
ค่า Input : ในการบอกค่าของมิลลิแอมป์ มีทั้งแบบแสดงเป็นแอมป์ หรือ มิลลิแอมป์ เอา 1000 คูณค่าแอป์ลงไปก็จะได้ค่ามิลลิแอมป์ 0.5A = 500 mAh
1A = 1000 mAh
Input คือ ไฟที่เข้าไปยังPower Bank จะมีขนาดเท่าไหร่ วัดเป็นมิลลิแอมป์ต่อ ชม. เช่น Input : 1A คือไฟจะเข้าไปยังพาวเวอร์แบงค์ ที่ 1 แอมป์ (1000 มิลลิแอมป์ mAh) ต่อการชาร์จ 1 ชม. หาก Input น้อย เช่น 0.5A (500 มิลลิแอมป์ mAh) ต่อ ชม. ก็จะทำให้การชาร์จเข้าไปยัง เพาเวอร์แบงค์ ของเรา นานกว่าปกตินั่นเอง หากชอบชาร์จเก็บไฟเร็วทันใจควรเลือก Input ที่มากกว่า หรือ เท่ากับ 1A (1000 mAh) ขึ้นไป
ตัวอย่าง : สินค้า powerbank พาวเวอร์แบงค์ ของคุณ มีความจุที่ 5000 mAh แล้วมี Input ที่ 1A คุณจะใช้เวลา 5 ชม. ชาร์จไฟเก็บไว้จนมันเต็ม รับทำของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก แล้วพวก Power Bank ที่บอก 30,000 mAh ตามเว็บดีลต่างๆที่ผมเห็นจะชาร์จนานกี่ ชม.

**ในความเป็นจริง จากการเทสของผมไฟที่จ่ายเข้า Power Bank ก็ไม่เต็ม 1.0A แน่นอนจากการเทสของ หลายยี่ห้อ ได้ประมาณเฉลี่ยแล้วประมาณ 0.60-0.85 A หรือ ประมาณ 800 mAh ต่อชั่วโมง ผมใช้ อแดปเตอร์ไอโฟน 4 ที่จ่ายไฟสูงสุด 1.0A ถ้า Power Bank ของคุณ 5000 mAh ก็คือ 5000 หารด้วย 800 = 6.25 ชม.

ค่า Output : คือ ความจุของไฟที่จะชาร์จเข้าไปยังอุปกรณ์สมาร์ทโฟน/แทบเล็ตของคุณ อันนี้สำคัญกว่าค่า Input ดังที่กล่าวมาข้างต้น เพราะว่า สมาร์ทโฟน/แทบเล็ตของคุณต้องการ Input ที่เหมาะสมในการชาร์จไฟเข้าไป มันจะบอกทั้งเวลาในการชาร์จเพื่อให้ แบตเตอรี่สมาร์ทโฟน/แทบเล็ตคุณเต็ม
Output ของ Power Bank แต่ละรุ่น มีตั้งแต่ 0.5A ไปจนถึง 2.1A โดยสังเกตุที่ด้านหลังของ สินค้าพรีเมี่ยม powerbank พาวเวอร์แบงค์แบตเตอรี่สำรอง หรือ คู่มือคุณก็จะทราบว่า Output โดยแสดงเป็นตัวเลข A หรือ mAh ก็ให้เอา 1000 คูณค่า A เข้าไปจะได้ mAh ต่อชม. ถ้าเป็น สินค้าพรีเมี่ยม สมาร์ทโฟนจอขนาด 3-5 นิ้ว แบตเตอรี่จะรองรับที่ 0.5-2A ซึ่งไม่เป็นปัญหาในการเลือก พาวเวอร์แบงค์ เพราะจะใช้ได้หมดเกือบทุกยี่ห้อ แต่ถ้าเป็นแทบเล็ต ที่มีขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว บางรุ่นจะใช้ 1A หรือ มากกว่าในการชาร์จ ทำให้บางครั้งคุณจึงไม่สามารถชาร์จ ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก
Power bank เพาเวอร์แบงค์ ที่มี Output ต่ำกว่า 1A หรือ 1000 mAh ได้ หรือ อาจจะชาร์จได้ ก็ไม่เป็นผลดีต่อ แทบเล็ต ของคุณเพราะว่า 500 mAh แปลว่าคุณจะต้องชาร์จมันมากกว่า 10 ชม. กว่าแทบเล็ต ของคุณจะเต็ม (กรณีแทบเล็ตใช้แบตเตอรี่ที่ 5000 mAh ขึ้นไป ) และความร้อนจากการชาร์จที่นานเกินไป จะไปลดอายุการใช้งาน แบตเตอรี่ในแทบเล็ตของคุณ ของพรีเมี่ยม รับทำของพรีเมี่ยม ด่วน
ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ชาร์จเข้า ipone 4 output 1.0A ได้ประมาณ 0.79แบตเตอรี่ 1440 mAh ส่วน พาวเวอร์แบงค์ คุณมี Output ที่ 500 mAh คุณจะใช้เวลาชาร์จทั้งสิ้น 1440/500= 2.88+ชม. ถึงจะเต็ม โดยเครื่องคุณจะต้องไม่เปิดใช้งาน Internet / 3G ขณะกำลังชาร์จ ไม่เช่นนั้นระยะเวลาอาจจะมากกว่า 2.88+ ชม. รับทำของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2023 ของพรีเมี่ยมด่วน รับทำของพรีเมี่ยม
ทางทฏษดี : ระยะเวลาในการชาร์จ คำนวณจากความจุแบตเตอรี่ ของคุณ หารด้วย Output ของ พาวเวอร์แบงค์ เช่น I-Phone 5 มีความจุ
แล้วเล่นเกมไปด้วย แบตยังเพิ่มได้จนเต็ม 100% แต่เป็นตระกูล Note2, 3, S4 จะเอาไม่ค่อยอยู่ ยิ่ง Ipad Tablet นี่ยากยิ่งกว่า ถ้า Note2, 3, S4, Ipad, Tablet แนะนำให้หาออก 2.1A จากการเทสจะได้ ประมาณเฉลี่ย 1.3-1.5 A แต่เทส แบตเตอรี่สำรอง บางแบนด์บอก Output ออก 2.1A เอาเข้าจริง ออกไม่ถึง 1.0A ด้วยซ้ำ โดนหลอกอีกตามเคย T-T ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก รับทำของแล้วพวก Power Bank ที่บอก 30,000 mAh ตามเว็บดีลต่างๆที่ผมเห็นจะชาร์จนานกี่ชม รับทำของพรีเมี่ยมในความเป็นจริงจากการเทสและทดสอบจาก เพาเวอร์แบงค์ หลายแบนด์ ที่ Output 1.0 A จะได้เฉลี่ยประมาณ 0.5-0.9 สามารถชาร์จ พวกสมาร์โฟน I-Pone4, 4S, 5S, 5C, Samsung S1, S2, S3
Power bank
สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ของพรีเมี่ยม 2023 พาวเวอร์แบงค์ มีตั้งแต่ 100-3,000บาท แล้วแต่ความจุ ดีไซน์ วัสดุกรอบนอก คุณภาพของแบต แบนด์สินค้า และ ระยะเวลาการรับประกัน แล้วยังมีปัจจัยเรื่องสินค้าเรียนแบบอีก ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ราคาถูก ของพรีเมี่ยมด่วน ส่วนใหญ่แบตสำรองบ้านเราของส่วนใหญ่มากจาก เซิ้นเจิ้น ประเทศ จีน เป็นของขวัญพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมาก
บทสรุปสินค้แล้วเล่นเกมไปด้วย แบตยังเพิ่มได้จนเต็ม 100% แต่เป็นตระกูล Note2, 3, S4 จะเอาไม่ค่อยอยู่ ยิ่ง Ipad Tablet นี่ยากยิ่งกว่า ถ้า Note2, 3, S4, Ipad, Tablet แนะนำให้หาออก 2.1A จากการเทสจะได้ ประมาณเฉลี่ย 1.3-1.5 A แต่เทส แบตเตอรี่สำรอง บางแบนด์บอก Output ออก 2.1A เอาเข้าจริง ออกไม่ถึง 1.0A ด้วยซ้ำ โดนหลอกอีกตามเคย T-T ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก รับทำของแล้วพวก Power Bank ที่บอก 30,000 mAh ตามเว็บดีลต่างๆที่ผมเห็นจะชาร์จนานกี่ชม รับทำของพรีเมี่ยมพรีเมี่ยม
การเลือกซื้อสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2023 Power Bank พาวเวอร์แบงค์ แล้วกัน ถ้าให้เลือกก็คงเลือกที่ประกันยาวนานเกิน 6เดือน ขึ้นไป หาที่เคลมง่ายๆ ผู้ขายให้ข้อมูลถูกต้อง หรือผ่านมาตรฐาน MFI (ราคาเอาเรื่องอยู่) แต่ มอก. บ้านเราก็เชื่อไม่ค่อยได้เคยเห็นรีวิวอยู่เจ้าหนึ่งผ่าน มอก. แต่หลอก มิลลิแอมป์ บอก 5200 mAh แต่แงะสินค้าพรีเมี่ยมออกมาดูแบบเจอ 2000 mAh 2ก้อน แล้วความจุเกิน 15,000-30,000 mAhส่วนใหญ่หลอกมิลลิแอมป์ แต่บางแบรนด์ออก 20400 มาแล้ว ส่วนใหญ่แบตผู้ผลิตจะใช้ขนาด 2000-2600 mAh เป็นส่วนใหญ่ของพรีเมี่ยม ถ้าใช้แบตขนาด 3000 mAh ราคาค่อนข้างจะสูงทำให้ต้นทุนขึ้นจึงไม่เลือกใช้กันของพรีเมี่ยม www.queenpremium.com

Contact us 02-102-1913-14