Queen Creative circle

Queen Creative Co., Ltd

เพื่อมอบเป็น ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของฝาก Gift Set Box หรือชุดกล่องของขวัญ หมายถึงการจัดหาของใช้ที่มีความพิเศษหลายชิ้น จัดรวมกันเป็นชุด

แล้วบรรจุลงในกล่องจั่วปังอย่างสวยงาม เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม หรือของสมนาคุณ ให้แก่บุคคลสำคัญหรือบุคคลพิเศษ โดยที่สิ่งของที่จัดอยู่ใน Gift Set อาจจะเป็นสิ่งของในหมวดหมู่เดียวกันหรือไม่ก็ได้ เช่น Gift Set 2in1, Gift Set 3in1, Gift Set 4in1 เป็นต้น

เราควรเริ่มจัดเตรียม Gift Set ของขวัญสุดพิเศษ โดยมีการวางแผนงานในการคัดเลือกของพรีเมี่ยม ที่ตรงกับงบประมาณของทางบริษัท กลุ่มลูกค้า และเลือกแบบการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้า กล่องและถุง โดยมีการเตรียมการประมาณ 30-40วัน เพราะหากเราจัดเตรียมช่วงใกล้วันงานมากเกินไปอาจจะทำให้สินค้าผลิตได้ช้า และมีผลต่อราคาสินค้าที่ต้องการผลิต

Gift Set Box

การให้ Gift Set ของพรีเมี่ยมมีความสำคัญอย่างไร การที่เราจัดหาสิ่งของมาทำเป็น Gift Setนั้น คือการที่เรามีความตั้งใจ ใส่ใจในบุคคลนั้น ๆ ให้ความสำคัญแก่บุคคลนั้น ๆ และยังสามารถเป็นการแสดงออกถึงบริษัทของเรา คนที่เป็นผู้รับ ก็จะมีความรู้สึกยินดี และพึงพอใจในสิ่งที่ได้รับ เป็นการสานต่อความสัมพันธ์อันดีงามนั่นเอง

การเลือก Gift Set ให้เหมาะสม หลักในการเลือกซื้อ Gift Set ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะส่งมอบของขวัญนั้นให้กับใคร หากเราเลือกส่ง Gift Set ของขวัญให้กับนักธุรกิจก็อาจจะเลือกเป็นชุดของขวัญที่รวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไว้สำหรับการใช้งาน เช่น ลูกกอล์ฟ แก้วน้ำสแตนเลส แฟลชไดร์ฟการ์ด แฟลชไดร์ฟโลหะ ควบคู่กับ

สมุดโน้ต และปากกา หรือหากเป็น คนรัก ก็อาจจะเลือก Gift Set ที่รวบรวมของใช้สำหรับผู้หญิง เช่น กระบอกน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส ร่ม เป็นต้น

การเลือกของขวัญไม่มีถูกหรือผิดแต่ควรเลือกให้เหมาะสมกับบุคคลนั้น ๆ ที่เราจะมอบให้ว่าเขาจะสามารถใช้งานและได้รับประโยชน์จากสิ่งของที่เรามอบให้หรือไม่ สามารถใช้งานได้จริงไหมมากกว่า แต่ถึงแม้การเลือกซื้อของขวัญจะสามารถเลือกแบบไหนก็ได้ แต่เราก็ควรจัดหาสิ่งของที่มีประโยชน์มอบให้เท่านั้น

ไม่ควรมอบเป็น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือสิ่งของที่ผิดกฎหมาย เพราะอาจจะทำให้ผู้รับมีความรู้สึกไม่สบายใจและสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีให้กับเราได้ นอกจากนั้น สิ่งของที่เราจะเลือกในการทำ Gift Setของขวัญ ก็ควรจะเป็นสิ่งของ ข้าวของเครื่องใช้มากกว่า ไม่แนะนำให้เป็นของกิน เครื่องดื่ม หรืออาหาร เพราะสิ่งของเหล่านั้น

มีอายุที่จำกัด บางคนที่เราต้องการมอบ Gift Set ให้นั้น เราไม่รู้ว่าเขาจะใช้งานสิ่งของที่เรามอบให้ตอนไหน หากมอบเป็นอาหารหรือเครื่องดื่ม สิ่งของนั้น ๆ อาจจะหมดอายุก่อนก็ได้ แต่ถ้าหากมอบเป็นของใช้ภายนอก นอกจากจะสามารถเก็บไว้ได้นานแล้ว เมื่อผู้รับนำสิ่งของนั้น ๆ มาใช้งานก็จะเกิดความระลึกถึง ถึงเราได้อีกด้วย

บางคนอาจจะคิดว่า การเลือกของขวัญเป็น Gift Set จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องเป็นสิ่งของที่มีราคาแพง คำตอบคือ ไม่จำเป็น เพราะของขวัญหรือสิ่งของแทนใจจะมีคุณค่าก็ต่อเมื่อผู้ให้และผู้รับ มีความพึงพอใจในสิ่งของนั้น ๆ เพราะสิ่งของนั้นมีคุณค่ากับเราทางจิตใจ ไม่ใช่ราคาของสิ่งของนั้น ๆ แต่เรามอบให้ด้วยความรัก และผู้รับรับสิ่งของนั้นอย่างมีความสุข เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

หากการเลือกซื้อของขวัญเป็นสิ่งที่ยากสำหรับคุณแล้ว ลองมองหาโรงงานผลิตสินค้าคุณภาพเพื่อจัดเตรียม Gift Set มาตรฐาน ของขวัญให้ก็สามารถช่วยให้การเลือก Gift Set  ของขวัญง่ายขึ้นทันที เพราะนอกจากจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีการออกแบบและการจัดรูปแบบที่สวยงามเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนรักแล้ว

สินค้าต่าง ๆ ยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีราคาที่ไม่สูงมาก สามารถจับต้องได้ หรืออาจะเลือก Gift Set เพื่อมอบให้กับลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ในเชิงธุรกิจก็ได้เช่นกัน เพราะเราสามารถผลิต Gift Set ที่ตรงตามความต้องการและสามารถผลิดเป็นแบรนด์สินค้าได้ตามที่ออกแบบหรือตามที่ต้องการได้อีกด้วย ติดต่อเราได้ตลอด

Contact us 02-102-1913-14